venus-inc.vn

Mạng Lưới Phân Phối

Châu Á là một trong những thị trường mỹ phẩm cạnh tranh nhất trên thế giới; không chỉ các nhãn  hàng cạnh tranh thị phần với nhau mà còn phải cạnh tranh với cả vấn nạn hàng giả.  Sự phát triển của E-commerce (thương mại điện tử) và các nền  tảng kỹ thuật số càng khiến cho mức độ cạnh tranh trên thị trường thêm phần khốc liệt.

Tại Việt Nam, VENUS  hợp tác Công ty cổ phần mỹ phẩm Sài Gòn (Sài Gòn Socmetics Coorporation) trong vấn đề  đối tác chiến lược lâu dài. SCC là nhà sản xuất mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 30 năm cùng dây chuyền sản xuất hiện đại được công nhận tiêu chuẩn quốc tế (CGMP và ISO 9008:2015) cùng với mạng lưới phân phối với hơn 60,000 đại lý trên cả nước trong cả kênh phân phối truyền thống & kênh phân phối hiện đại.  

Đội ngũ bán hàng thân thiện, chuyên nghiệp cùng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước giúp cho sản phẩm của VENUS được bảo đảm đến tay người tiêu dùng trong tình trạng tốt & nguyên vẹn nhất. Chế độ chăm sóc khách hàng nhanh chóng & linh hoạt luôn khiến khách hàng tin tưởng & hài lòng.